Xã Khâu Vai tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024

24/04/2024 07:50 15 lượt xem

Sáng ngày 22.4, UBND xã Khâu Vai đã tổ chức khai mạc ra quân huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2024.

Trao quyết định kết nạp chiến sĩ dân quân mới năm 2024

Theo kế hoạch năm 2024, xã Khâu Vai có 48 dân quân tham gia huấn luyện và 20 dân quân được kết nạp mới. Phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, thông qua công tác huấn luyện năm nay sẽ giúp giúp chiến sĩ dân quân xã Khâu Vai nắm chắc nhiệm vụ chính trị, công tác quân sự, quốc phòng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần cảnh giác cách mạng, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng thành thạo vũ khí thiết bị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, xử trí kịp thời, hiệu quả mọi tình huống xảy ra trên địa bàn.

Lực lượng dân quân các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024

Ngay sau Lễ khai mạc, UBND xã Khâu Vai đã công bố Quyết định kết nạp 20 chiến sỹ dân quân mới và tổ chức cho các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Quang Thái (Bí thư đoàn xã)