Giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

24/03/2024 22:53 61 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và thiết thực thi đua chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chiều ngày 23/3/2024 tại sân cỏ Thuỷ điện Nho Quế 2, Chi đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Nho Quế đã tổ chức giao lưu bóng đá nam với Đoàn thanh niên xã Khâu Vai. Tới dự có đồng chí Đào Quang Huấn, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3; đồng chí Dương Công Khắc, Phó chủ tịch UBND xã Khâu Vai cùng đông đủ cán bộ, công chức và người lao động của hai đơn vị.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thủy điện Nho Quế 3 và Lãnh đạo xã Khâu Vai tặng hoa cho 2 đội bóng

Một pha đi bóng hay trong trận giao lưu bóng đá

Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, trận giao hữu bóng đá diễn ra sôi động, cầu thủ 2 đội đã thi đấu cống hiến hết mình với những đường bóng đẹp mắt và tinh thần thi đấu đẹp. Kết thúc trận giao hữu, phần thắng đã thuộc về Đội bóng đá Chi đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Nho Quế. Thông qua trận giao lưu bóng đá nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đoàn viên thanh niên. Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên và người lao động của hai đơn vị.

Quang Thái (Bí th Đoàn xã Khâu Vai)